GIÀY ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 5TH “ANNIVERSARY”

Thảo luận trong 'Quản lý dự án đầu tư xây dựng' bắt đầu bởi tram122, 13/4/19.

 1. tram122

  tram122 New Member

  GIÀY ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 5TH “ANNIVERSARY”

  Là phiên bản giày đặc thù để kỷ niệm tròn 5 năm dòng adidas Boost xây dựng thương hiệu. Trong suốt những năm vừa qua, không thể phủ nhận tầm quan yếu và thành công của bộ đệm BOOST đối với thương hiệu adidas nhắc riêng và tất cả ngành sneaker đại quát.Và để mừng sự kiện trọng đại này, adidas đã tung ra một phiên bản giày ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 5TH “ANNIVERSARY” với số lượng dừng.
  [​IMG]
  giày ADIDAS ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 5TH “ANNIVERSARY”tiếp tục khoác lên mình tiếng nói kiểu dáng không quá cầu kỳ, kết cấu giày phân thành 2 phần chính rõ ràng. Midsole trong khoảng hàng trăm, hàng ngàn hạt Boost năng lượng được nén chặt, mỏng dần về phía mũi giày, giúp cung cấp năng lượng vào gót chân phổ quát hơn, cho trải nghiệm êm ái, thoả thích nhất khi chạy bộ hay chơi những môn thể thao cần sự di chuyển liên tục.
  [​IMG]
  Một điều làm đa dạng giáo đồ khó hiểu là tại sao adidas lại tung ra một dòng phối màu đơn thuần như vậy để kỷ niệm 5 năm dòng giày adidas BOOST.Nhưng dù sao thì nó vẫn là một chọn lọc hoàn hảo cho bạn.Hãy tới những shop giày thể thao nam ở đà nẵng để được giải đáp tận tình nhé.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này