Vì sao thiết bị mạng Cisco IRS 1000 cần thiết đối với các công ty tầm trung ?.

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 17/4/19.

 1. Thiết bị mạng Cisco ISR 1000 giải pháp tuyệt vời với công ty vừa và nhỏ.
  Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay, những doanh nghiệp vừa và nhỏ có ít tài nguyên, thời gian, năng lượng hay kỹ năng để xử lý thông tin chọn lựa Cisco ISR 1000 như một phần tất yếu không thể thiếu trong hệ thống mạng.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.
  Tại sao ISR 1000 lại quan trọng với công ty vừa và nhỏ? Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong nội dung tin nhanh sau dây.
  Như những công ty khác khối các doanh nghiệp tầm trung cũng cần những tùy chọn những giải pháp, thiết bị mạng xây dựng hệ thống bảo mật, dễ dàng và giá cả phải chăng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ kinh doanh cần thiết của họ, ngăn cản hoặc bảo vệ chống lại những hành vi nguy hiểm, thiết lập chính sách và cung cấp kết nối dự phòng - tất cả trong khi có chức năng kết nối mọi thiết bị mạng trong bất kỳ thời điểm nào mạng.
  Xem thêm : WS-C2960+48TC-S

  [​IMG]
  Hãy tưởng tượng mọi người là một công ty nhỏ giao dịch với công chúng trong những công ty bán lẻ, tài chính, giáo dục hay các công ty thương mại khác. Mọi người muốn khách hàng của mình có thể dùng quyền truy cập Wi-Fi mà không có bất kỳ mối đe dọa nào về việc họ xem tài chính, danh tính, sức khỏe hay những hồ sơ cá nhân khác.
  Mọi người muốn cung cấp cho khách quyền truy cập độc lập với mạng và theo thuật ngữ kỹ thuật, chúng được gọi là phân đoạn mạng, rất đơn giản để thực hiện với thiết bị mạng Cisco ISR 1000.
  Xem thêm : Cisco chính hãng.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này