Vị trí Shophouse Grand World Phú Quốc có điểm gì thú vị?

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi tinhbop123, 7/11/18.

 1. tinhbop123

  tinhbop123 New Member

  Nhà đầu tư mong muốn điều gì nhất ở dự án Shophouse Grand World Phú Quốc? chắc chắn để dự án nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư thì chủ đầu tư sẽ cần giải quyết được câu hỏi đó, một câu hỏi khó có thể trả lời, nhưng khi đã giải quyết được câu hỏi thì dự án sẽ là điểm đến của phần đông nhà đầu tư.
  Điểm thú vị của dự án nằm ở nhiều khía cạnh như vị trí, thiết kế, chủ đầu tư hay hệ thống tiện ích nhưng có thể nhìn nhận 1 cách tổng quan nhất, điều kiện ảnh hưởng đến quyết định của nhà đầu tư nhất là ''Vị trí'' một dự án có vị trí: đẹp, độc, và khác biệt chắc chắn sẽ luôn được đón nhận hơn là một dự án có vị trí đại trà, không nổi bật.

  [​IMG]


  Shophouse Grand World Phú Quốc nằm ở đâu?
  Shophouse Grand World Phú Quốc là dự án thuộc phân khúc đầu tư thương mại, shophouse thương mại chưa bao giờ hết hot, ngay cả tại những thành phố lớn như Hà nội hay Thành phố HCM thì những căn shophouse vẫn luôn hot, hết hàng trong chớp mắt, nhu cầu về những căn shophouse là rất lớn. điều cấu thành nên sức hút của những dự án shophouse chắc chắn ở khoản lợi nhuận thu về rất lớn, cả về đầu tư hay tự kinh doanh đều hấp dẫn, bên cạnh đó chính là sự đa dụng của những căn shophouse.

  Shophouse Grand World là dự án nằm tại Bãi Dài - Phú Quốc, không giống những dự án thương mại shophouse thông thường, bản thân dự án nằm tại một trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng đã là một thách thức, một câu hỏi về chất lượng cũng như lợi ích, nhưng khi nhìn nhận những con số khác thì hoàn toàn đánh giá được dự án đang khác biệt hơn bao giờ hết, với 3 triệu lượt khách 1 năm, 10 000 khách mỗi ngày thì Phú Quốc đang dần khẳng định giá trị đảo ngọc thiên đường của mình.

  Vị trí Bãi Dài - Phú Quốc có điểm gì thú vị?
  Chúng ta luôn khẳng định dự án có điểm gì thú vị? vị trí hay thiết kế mới là ông vua của bất động sản nghỉ dưỡng? tất cả những câu hỏi đó đều mang tính tương đối, khó trả lời, hoàn toàn không sai cả 2 yếu tố thiết kế và vị trí đều quan trọng, mỗi yếu tố đều sở hữu một vẻ đẹp riêng, để khẳng định điều đó hay nhìn xem dự án Vị trí của siêu dự án Shophouse Grand World Phú Quốc.

  Một dự án với đẳng cấp đầu tư đã được xác nhận, một dự án được đánh giá là siêu phẩm đầu tư và trên hết dự án chính là điểm nhấn không thể thiếu, điều thú vị của vị trí chính là không gian liên kết, dự án gần với hầu hết những trung tâm lớn của Phú Quốc, chỉ cách thị trấn Dương Đông, Sân bay phú Quốc hay trung tâm Huyện đảo chưa tới 15 phút di chuyển, ngoài ra dự án còn có tính liên kết mạnh mẽ với phần còn lại của Việt nam thông qua: Cảng nước sâu An thới hay Sân Bay quốc tế Phú Quốc.

  [​IMG]


  Lợi thế từ vị trí đầu tư, đem lại siêu lợi nhuận
  Với lợi thế của dự án về vị trí đầu tư của mình, bản thân dự án cũng dễ dàng để sinh lời, để phát triển lên một tầm cao mới, đó là điều dễ dàng đánh giá được của dự án, không quá lạ nếu khẳng định dự án rất rất rất thú vị, với lợi thế phát triển đang rất lớn của Phú Quốc, mỗi năm có lưu lượng khách rất lớn thì dự án không quá khó khăn để phát triển, mỗi căn condotel, hay mỗi căn biệt thự đều có ít nhất phần lợi nhuận dao động từ 10 đến 15%, một con số rất lớn để nhà đầu tư quan tâm, để dự án sinh lời. đầu tư vào Shophouse Grand World Phú Quốc thời điểm trước buổi bình minh đặc khu kinh tế chính là sự lựa chọn hợp lý.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/vi-tri-shophouse-grand-world-phu-quoc-co-diem-gi-thu-vi.html
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này