Under Amour Hovr

Thảo luận trong 'Lập dự toán công trình xây dựng' bắt đầu bởi DenNguyen, 15/5/19.

 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Under Amour Hovr
  Bỏ lại adidas cộng 2 mẫu PE của mùa mới, Joel Embiid đã phát động một hành trình mới cùng Under Armour. Mang theo sứ mệnh “more than a game” của mình, hiện “The Process” đang cố gắng để thực hiện các điều anh đã hứa hẹn trước đấy. Trong 13 game Trước tiên của mùa thì anh đang rất nóng với 28.8 ppg, 12.8 rpb. Đi cùng cộng anh là đôi HOVR Havoc – đôi giày mới nhất của Under Armour.
  – không chỉ là một phát hành giày chạy bộ cơ bản, nó là cả bước ngoặt khôn xiết lớn từ Under Amour, một Under Amour mới, thức thời hơn, ngày mai hơn, gọn nhẹ và thời trang hơn. &Ldquo;Hovr” khiến họ tự tin có thể sánh ngang cùng các Ultra Boost của Adidas hay Air Max của Nike. Ngay bây giờ, hãy Nhận định xem đôi giày thể theo này có gì đặc biệt mà được kỳ vọng như thế nhé !
  [​IMG]
  ngoại hình và chất liệu
  Đôi giày là sự tập trung loạt chất liệu mới và hiện đại, phần đệm cao su được xử lý cẩn trọng ở mức hoàn thiện cao nhất, tích hợp phương pháp HOVR hiện đại, tân tiến, tiếp sau phải đề cập đến lớp “lưới năng lượng” (energy web) cấu thành phần Upper, phối hợp với cổ giày Sock-like để đạt được trải nghiệm hiệu quả nhất lúc On-feet.
  [​IMG]
  Đặc điểm nổi bật
  Dành cho những người nào chưa biết, kế bên bộ đệm HOVR, phiên bản Sneaker cộng tên còn được gắn thêm con chip bên trong đế giày nhằm tiện dụng theo dõi hoạt động tập tành, đo đạc các chỉ số cơ thể thông qua ứng dụng MapMyRun được UA ngoài mặt riêng.
  [​IMG]
  phương pháp sử dụng
  Bộ đệm HOVR – hứa sẽ trở thành đối trọng đáng chú ý đối với những phương pháp “ruột” của cả Nike lẫn Adidas. Tích hợp chip điện tử vào đế giày để giúp người chạy tiện dụng theo dõi hoạt động tập luyện, đo đạc chỉ số thân thể ưng chuẩn áp dụng điện thoại.
  Vừa rồi là những review đơn thuần của FANDY về phiên bản Sneaker “Hovr”. Tới các shop Fandy Store gần nhất để có thể trải nghiệm và sở hữu cực phẩm này ngay hôm nay !


  ví như bạn muốn đôi chân dễ chịu và thả sức hãy shop giày thể thao ở đà nẵng tại Fandy.

   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này