Thói quen khó bỏ khiến máy giặt nhanh bị hỏng

Thảo luận trong 'Điện tử, điện máy' bắt đầu bởi quychelsea51, 9/11/18.

 1. quychelsea51

  quychelsea51 New Member

  Máy giặt đã trở thành vật dụng thân thuộc trong mỗi gia đình Việt, hỗ trợ rất chất lượng cho con người trong công tác giặt giũ Hàng ngày. Ngoại giả, những thói quen quan tâm máy giặt dưới đây sẽ mang lại những sự cố ngoài ý muốn, dẫn đến tác dụng sử dụng thấp, giảm độ bền đôi lúc hư hỏng máy giặt.
  Để quên đồ dùng trong quần áo khi giặt

  Khi mang áo quần đi giặt, chúng ta thường hay bỏ quên những vật dụng nhỏ trong túi quần, túi áo như chìa khóa, bật lửa, điện thoại di động,... Các vật dụng nhỏ này có thể bị rơi ra, mắc kẹt hoặc va đập vào trong lồng giặt và mâm giặt, gây hư hại cho máy giặt.
  [​IMG]

  Khi máy giặt đang quay cùng với tốc độ cao, các vật dụng này có thể gây kẹt khiến máy giặt dừng đột ngột, có đôi khi gây chập, cháy vô cùng an toàn kém, gây thiệt hại nặng nằn nì. Vì thế, nhất thiết đánh giá thật kỹ túi quần, áo trước khi cho vào máy giặt để uy tín cho máy giặt hoạt động an toàn và dễ chịu và ổn định.

  Giặt quá nhiều hoặc quá ít xống áo

  Mỗi máy giặt đều có trọng lượng giặt nhất thiết thích hợp cùng với công suất và kích tấc của dụng cụ. Giặt quá nhiều hoặc quá ít áo xống so cùng với trọng lượng giặt cho phép sẽ gây ra tình trạng quá tải hoặc thiếu vận tải cho máy giặt.

  Nếu tình trạng này xảy ra liên tục và đều đặn, lồng giặt sẽ bị lệch tâm hoặc hỏng trục, khiến máy giặt rung lắc mạnh, không còn làm được chức năng giặt giũ bình thường.
  >> Xem thêm:

  sửa máy giặt electrolux tại nhà hà nội

  Giặt sai quy trình và dùng bột giặt tay cho máy giặt

  quan tâm bột giặt không phù hợp với máy giặt có thể khiến cho việc hòa tan khó khăn và mất nhiều thời kì, để lại cặn bẩn, hoặc dẫn đến tình trạng bọt quá nhiều tràn ra ngoài lồng giặt, liên quan đến độ bền của thiết bị.

  chính vì thế cần mua bột giặt phù hợp cùng với máy giặt, giúp máy giặt giặt sạch nhanh, tác dụng và tránh gây ra những tình huống không hay. Ngoài ra, việc quan tâm sử dụng sai quy trình, chọn sai mực nước, thời gian giặt cũng làm liên quan đến quá trình vận hành của máy giặt, gây giảm độ bền, hư hỏng cho máy giặt.

  Mở nắp máy đột ngột khi máy giặt đang vận hành

  thói quen mở nắp máy giặt (cửa trên) khi đang vận hành vẫn thường thấy ở đông đảo mọi người trong chúng ta vì nghĩ rằng việc đó không làm ảnh hưởng đến máy giặt. Tuy nhiên, việc này có thể gây gián đoạn quá trình giặt, nếu bỏ thêm quần áo vào máy giặt khi máy đang vận hành có thể gây lệch và hư hỏng trục quay.

  Quá trình này cũng gây không bảo đảm cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ mỏ. Chính vì vậy, hãy quan tâm sử dụng mức Pause (tạm dừng) khi bạn muốn mở nắp máy khi máy giặt đang hoạt động.
  >> Xem ngay:

  sửa bếp từ tại nhà giá rẻ
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này