Review Giày Adidas Ultra Boost Mid

Thảo luận trong 'Giải trí' bắt đầu bởi anhtu98, 15/4/19 lúc 17:43.

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Adidas Ultra Boost Mid – Là thế hệ thứ 4 của Series đình đám Ultra Boost và cũng là phát hành thành công nhất tính tới thời điểm hiện tại. Việc Adidas lớn mạnh thêm phổ thông những định dạng mới, các dòng sản phẩm nối gót hoàn thiện hơn là điều đã được tiên lượng trước. nổi trội trong số đấy phải kể đến phiên bản giày bắt mắt Adidas Ultra Boost Mid
  [​IMG]
  Về bề ngoài và chất liệu:
  tiếp tục tận dụng những ưu điểm có sẵn với Primeknit co dãn linh động cho Upper và bộ đệm Boost đầy năng lượng ở Midsole nhằm đảm bảo một trải nghiệm On-feet tuyệt hảo trong chuyển di hằng ngày lẫn lúc tập dượt thể thao.
  một vài đặc điểm nổi bật:
  Ở mỗi dòng sản phẩm thuộc Boost đều có độ fit không giống nhau, riêng ở dòng 3.0 định dạng MID này thì độ “ôm” gần như là tuyệt đối. Adidas loại bỏ phần “lưỡi gà”, giúp cải thiện độ êm cũng như để tăng cường tối đa hiệu năng cho các vận cổ vũ cần dùng giày chạy.
  kế bên việc giữ lại phần màu trắng của Boost thì tất cả đôi giày được bảo phủ bởi không ít màu sắc khác nhau đan xen nhau – gợi cho ta cảm giác như một chiếc “túi thổ cẩm” vậy.
  [​IMG]
  phương pháp được áp dụng:
  BOOST – Số lượng hạt Boost trong sản phẩm Ultra cũng như vậy như các dòng sản phẩm cũ. Như các bạn đã biết, Boost là công nghệ với những viên nang nén lại với nhau tạo thành một khối thống nhất, và mỗi viên nén đều mang lại một độ đàn hồi tuyệt hảo nhằm cung cấp sự êm ái cho các bạn.
  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên sản phẩm giày Adidas Ultra Boost Mid. đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày cá tính, vừa là giày chạy bộ này ngay bữa nay !
  Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới mang lại rộng rãi lựa chọn hơn cho các bạn.

  Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc lép FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
  Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc đến cửa hàng bán giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn đến trong khoảng hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
  Fandy.vn
  Hotline: 0905 09 09 09
  Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này