NIKE TIEMPO LEGACY II

Thảo luận trong 'Quản lý dự án đầu tư xây dựng' bắt đầu bởi tram122, 11/5/19.

 1. tram122

  tram122 New Member

  NIKE TIEMPO LEGACY II

  Nike phải đối mặt với một thách thức cạnh tranh, để đáp ứng một đôi giày sẽ đem lại cảm giác cổ điển nhưng ko bị kẹt trong dĩ vãng. Da ngẫu nhiên là nhân tố quan trọng và lúc nó được kết hợp với cấu trúc hiện đại, tân tiến, kết quả là chúng ta có thể tiếp xúc tốt với bóng, để khởi động linh hoạt với sự thích hợp hữu hiệu và hỗ trợ công nghệ tương tự như những gì các bạn có trong các đôi giày công nghệ cao nhất.
  [​IMG]
  Chúng tôi xin giới thiệu những đôi giày cao cổ, da, fotball - dòng 3 thế hệ Nike Tiempo. Mẫu được trình bày tới từ bộ sưu tập Motion Blur cực kỳ ấn tượng, được Nike quyết định chào đón mùa xuân bóng đá. Sự kết hợp của màu trắng với màu sắc tươi và sống động mang tới hiệu ứng tuyệt đẹp!

  Phần trên của đôi giày này được làm bằng da bò, chống thấm, giúp tăng cường bóng không ít, bất kể điều kiện thời tiết. Lưỡi một phía làm giảm không gian ko cần yếu bên trong nguy cơ mài mòn trên và dưới. Các tấm đế cấu hình thấp cung cấp sự bền lâu và lực kéo hữu hiệu trong các lượt. Gót chân định hình phân phối dài lâu hữu hiệu và tăng cường bảo vệ Achilles.

  Phần da phía trên là yếu tố quan yếu nhất của dòng thời kì và trong mô hình phạm vi thứ 2, chúng ta vẫn có lớp da trùng hợp sẽ đem đến cảm giác hữu hiệu với quả bóng và vừa vặn vẹo.
  [​IMG]
  Lưỡi sẽ kiểm soát an ninh chống lại sức ép của dây buộc. Đế không trơn tru và đế gót sẽ đem lại cảm giác khóa chặt tốt để bàn chân không chuyển động tiếp giáp với.Kể bắt đầu từ thế hệ thứ 5 của Truyền thuyết thời gian là một thành công to như vậy, Nike đã quyết định lặp lại cộng một tấm TPU
  Người chơi đang tìm kiếm một chiếc giày với cảm giác cổ điển nhưng vẫn duy trì vẻ ngoài vừa phải. Đối với những người chơi sẽ được chơi trên cỏ nhân tạo. Khởi động tầm trung, kỹ thuật Flex TPU giữ nhất quyết vị trí gót chân, vận động đồng thời cùng người mang tăng tốc độ, trụ chân tốt dẫn đến cân bằng tốt hơn.
  [​IMG]
  ví như bạn là một fan trung thành của Nike thì không nên bỏ qua phiên bản Nike Tiempo Legacy II này nhé. Hãy đến những shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé.

   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này