Giày Nike Epic Flyknit React

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Phamthao, 17/4/19.

 1. Phamthao

  Phamthao Member

  Nike liên tiếp tung ra phổ thông phối màu thời trang. Phối màu đơn sắc, phiên bản giày chạy mới đang làm mưa làm gió Nike Epic React Flyknit sẽ được trang hoàng các phối màu sặc sỡ hơn. Gần nhất có thể đề cập đến phiên bản “Giày Nike Epic Flyknit React”.
  Là phiên bản Sneaker đặt bút ký vào giấy khai sinh cho kỹ thuật bộ đệm hoàn toàn mới, đầy triển vẳng từ nhà “the Swoosh” – Nike, Nike React với kiểu dáng tinh giản cộng các cải tiến vượt trội hẹn sẽ khiến những tín đồ yêu cá tính, thích chạy bộ thẳng cánh rút ngay hầu bao !
  [​IMG]
  Chất liệu Knit cải tiến cộng phương pháp Flyknit tiếp diễn được duy trì, tất nhiên, Nike cũng cho thấy họ tương đối “mát tay” trong việc phối trộn những gam màu sắc thuần tuý trở thành cuốn hút, đầy tinh tế. Form giày gọn nhẹ còn là điểm tốt cho ngoại hình ở phiên bản mới của Series Nike Epic Flyknit này.
  Được Nhận định là đôi Sneaker chạy bộ của năm 2018, được thiết bị phổ thông kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, nhất là bộ đế foam Nike React được xác định là sẽ cạnh tranh trực tiếp với đế Boost đang làm mưa làm gió của adidas.
  [​IMG]
  Nike REACT – Khả năng điều phối năng lượng diễn ra liên tiếp giúp người mang tiện lợi kiểm soát tốc độ, cũng như thể lực của mình. Một bước đi lớn, thách thức sự cai trị của Ultra Boost lâu dài không xa.
  như vậy, những thông báo chia sẻ cực kỳ thú vị này giúp chúng ta hiểu hơn về sản phẩm giày tân tiến, hiện đại, phong cách. Đừng quên shop giày thể thao tại đà nẵng hoặc vào trang web Fandy store để có sự tuyển lựa tuyệt vời nhất cho các bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp và giúp các bạn sở hữu được mẫu giày tuyệt vời nhất nhé!
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này