DU HỌC BẬC TRUNG HỌC NEW ZEALAND CẦN NHỮNG GÌ

Thảo luận trong 'Thực trạng sinh viên và kỹ sư xây dựng trẻ' bắt đầu bởi globeedu58, 25/1/19.

  1. globeedu58

    globeedu58 Member

    Cho con đi du học ngay từ bậc trung học phổ thông đang trở thành xu hướng của rất nhiều bậc phụ huynh Việt Nam. Với hệ thống đào tạo hoàn thiện và vô cùng thân thiện với học sinh quốc tế, du học trung học New Zealand là sự lụa chọn lý tưởng cho tất cả những ai đang ấp ủ ước mơ du học từ bậc phổ thông .

    TƯ VẤN DU HỌC ĐỊA CẦU (GLOBE EDUCATION)

    Địa chỉ: Lầu 4, Toà nhà Age, 32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.19, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (Gần cầu Thị Nghè)

    ✆ Hotline: 090 669 5439

    ☏ Tel: (028) 3840 9999

    ✉ Email: hcm@duhocglobe.com

    Do hệ đào tạo phổ thông tại Việt Nam là 12 năm trong khi tại New Zealand là 13 năm nên các học sinh Việt Nam đăng ký học trung học tại New Zealand sẽ rơi vào hai trường hợp:

    – Thứ nhất: các em được nhận vào học lớp kế tiếp. Chẳng hạn: Hết lớp 9 tại Việt Nam có thể học lên lớp 10, hết lớp 10 có thể học lên lớp 11…

    – Thứ hai: các em được học nhảy lớp, áp dụng với các học sinh có học lực và khả năng tiếng Anh cũng như vượt qua được phỏng vấn của nhà trường.

    Điều kiện du học trung học New Zealand:

    [​IMG]

    Học lực trung bình khá trở lên (6,5/10)

    Trình độ tiếng Anh: Tương đương 38 – 46 PTE A hoặc 5.0 – 5.5 IELTS (nếu học sinh không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh có thể làm bài kiểm tra đầu vào của trường). Tuy nhiên, đối với du học bậc trung học, tiếng Anh điểm cộng chứ không phải là điều kiện bắt buộc để xin được visa, do đó học sinh có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa. Để có thể du học trung học New Zealand, các em chỉ cần nghe, nói được tiếng Anh để có thể trả lời phỏng vấn.

    – Khả năng tài chính: Gia đình có khả năng tài chính để chi trả cho việc học tập và sinh hoạt tại New Zealand. Cụ thể, người bảo trợ cho học sinh đi học phải có các sổ tiết kiệm với tổng giá trị trên 20.000 USD gửi trong thời hạn 6-12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ vào Đại sứ quán.

    – Đối với học sinh dưới 18 tuổi: Các em cần phải có người giám hộ, người giám hộ có thể là cha/mẹ hoặc là người khác do trường giới thiệu.
     
  2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này